Thịt lợn giun quế cuốn lá lốt

?nguyên liệu : thịt nạc vai xay, tiêu , hành khô , hành lá , bột canh , mỳ chính , lá lốt

?các bước làm :

Thịt lợn: Bạn chọn nên có một chút mỡ, khi rán sẽ không bị khô. Rửa sạch thịt, bỏ bì, xay hoặc băm nhỏ.

? Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ, hành lá rửa sạch thái nhỏ.

? Cho tất cả hành cùng một chút mì chính, bột canh, hạt tiêu vào phần thịt đã băm, trộn thật đều, để thịt ngấm gia vị trong vòng 10 phút.

? Lá lốt chọn lá bánh tẻ, nhặt bỏ bớt cuống, rửa sạch, để ráo nước.

? Khi cuốn chả, rải mặt sau của lá lốt lên, úp mặt xanh xuống dưới, gập hai bên lá vào một chút, cho thịt vào cuốn chặt tay, để thịt không bị bong ra khi rán

Bạn nên để lá thật ráo nước trước khi cuốn, tránh bị bắn dầu khi rán.

☎️ holine: 0982755566
?THỊT LỢN GIUN QUẾ CUỐN LÁ LỐT ?THỊT LỢN GIUN QUẾ CUỐN LÁ LỐT ?THỊT LỢN GIUN QUẾ CUỐN LÁ LỐT