Bưởi đỏ Tân Lạc Hòa Bình

Cùng với cây cam Cao Phong, tỉnh Hòa Bình còn có một loại trái cây đặc sản nổi tiếng không kém là bưởi đỏ Tân Lạc. Khi bưởi chín, vỏ chuyển sang màu vàng ươm, tôm có màu đỏ au, mọng nước, ăn ngọt lừ nên được người tiêu dùng ưa chuộng.


Cũng giống như những giống bưởi khác, bưởi đỏ Tân Lạc có hàm lượng dinh dưỡng cao đặc biệt là các loại Vitamin C,A,E cùng các nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe. Chưa hết, do có màu đỏ đặc trưng nên trong thành phần mỗi tép bưởi còn có chứa hàm lượng Lycopen – một loại chất chống oxy hóa có khả năng ngăn ngừa phòng chống bệnh ung thư rất hiệu quả. Có thể nói không chỉ thơm ngon mà bưởi đỏ Tân Lạc còn là loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

 

BƯỞI ĐỎ TÂN LẠC HÒA BÌNHBƯỞI ĐỎ TÂN LẠC HÒA BÌNH