product-image

Bí Đao Hữu Cơ – 500g

44,000đ

Bí xanh (bí đao) có vị ngọt mát thường được nấu chung với tôm khô tạo thành món canh ngon quen thuộc vào mùa hè. Trong mình bí xanh có chứa rất nhiều các chất như đường, protit, vitamin E, PP, B1, B2, C đồng thời còn có sắt bổ ...
Bí xanh (bí đao) có vị ngọt mát thường được nấu chung với tôm khô tạo thành món canh ngon quen thuộc vào mùa hè. Trong mình bí xanh có chứa rất nhiều các chất như đường, protit, vitamin E, PP, B1, B2, C đồng thời còn có sắt bổ máu, canxi bổ xương,… Sử dụng bí xanh như một loại mặt nạ sẽ cực kỳ hữu dụng trong việc nâng tông độ sáng của làn da, tăng cường độ ẩm giúp da mềm mại. Bí xanh cũng được sử dụng như một cách trị nám da mặt hiệu quả và vô cùng an toàn.

Trước khi làm mặt nạ bí xanh, bạn cần chuẩn bị một miếng bí vừa tầm, tiết kiệm khoảng 50g, 500g đường phèn. Cách thực hiện: rửa sạch bí xanh, thái hạt lưu và hầm nhừ cùng đường. Khi thấy hỗn hợp đã đặc lại, bạn hãy xay mịn rồi lọc bỏ phần bã, chỉ lấy phần nước cất của hỗn hợp rồi bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng dần dần. Mỗi ngày bạn có thể uống 1 thìa nước cốt trên, hòa chung với 200-300ml nước lọc ấm sẽ giúp thanh lọc các độc tố có trong cơ thể, điều tiết lại tuyến nội tiết đang bị giới hạn. Bên cạnh đó, đắp trực tiếp phần nước cốt lên vùng bị nám cũng sẽ nhanh chóng xóa bỏ dấu tích của các nốt nâu nám da mất thẩm mỹ. Duy trì việc sử dụng hỗn hợp bí xanh và đường trong một thời gian dài, không chỉ giúp làn da đánh bật những vết nám, mà cơ thể của bạn cũng sẽ dẻo dai, khỏe mạnh hơn nhiều.

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn